Bổ thận tráng dương bằng cật lợn – hãy tìm hiểu về món ăn này

Bổ thận tráng dương bằng cật lợn là bài thuốc dân gian được lưu truyền qua nhiều thế hệ, nó là 1 món ăn rất rẻ và ngon. Hãy tìm hiểu qua bài viết này để thấy được hiệu quả của nó.

Cật lợn chính là thận của lợn. Ăn gì bổ nấy, tính về khía cạnh nào đó cũng hoàn toàn chính xác – bổ thận tráng dương bằng cật lợn. Đối với con người hay động vật thì thận đối với sức khỏe rất quan trọng, thận khỏe thì người mới khỏe được.

 

bổ thận tráng dương bằng cật lợn
Bổ thận tráng dương bằng cật lợn

 

Trong 1 xã hội đầy bận rồi với những nỗi lo cơm áo gạo tiền hàng ngày thì không ít đàn ông mắc bệnh thận yếu. Vì thế để bổ thận tráng dương giúp cái thiện chuyện vợ chồng bằng cật lợn lại rất hiệu quả và đơn giản.

Cùng tìm hiểu những cách chế biến món cật lợn giúp bổ thận tráng dương : 

Cật lợn luộc

Cật lợn luộc là món phổ biến nhất mà các bà nội trợ thường là. Cách chế biến là làm sạch và khía cật lợn nhiều lần, rồi cho vào luộc. Chấm cùng gia vị như nước mắm gừng để gia tăng thêm công dụng bổ thận tráng dương nhé.

Cật lợn xào hẹ

Cật lợn xào hẹ
Cật lợn xào hẹ

Chuẩn bị quả cật lợn, loại bỏ phần nhầy trắng hứng nước tiểu và rửa sạch sẽ bằng nước muối. Tiếp đó ướp cật lợn với tỏi và gừng khoảng 10p rồi sau đó xào lên, gần chín rồi cho lá hẹ vào rồi cho thêm gia vị. Đợi chín là ăn được luôn.

Cật lợn với câu kỷ

Đây là 1 loại thuốc có tính mát, bổ gan, bổ thận tráng dương trong đông y. Câu kỷ và cật lợn được chế biến với nhau sẽ tạo ra một món ăn rất ngon có tác dụng bổ thận tráng dương.

Chế biến bằng cách luộc cật lợn khoảng nửa tiếng rồi sao đó cho câu kỷ băm nát vào, cho thêm mắm muối vào, đợi chín rồi ăn luôn.

Xào cật lợn với hành tây

Cật lợn xào hành tây là một món ăn rất dễ chế biến. Xào hành tây với cật lợn, cho thêm chút mắm muối vào. Các dướng chất trong cật lợn cùng với hành tây giúp bổ thận, tinh trùng được phát triển dồi dào rất tốt cho nam giới.

Cật lợn hầm thuốc bắc

Bổ thận tráng dương bằng cật lợn
Bổ thận tráng dương bằng cật lợn

Bạn hãy chuẩn bị 2 quả cật lợn, quả có chó và ít sơn thù. Rửa sạch các loại trên rồi cho quả óc chó và sơn thù vào túi vải, cho vào nồi hầm nhừ lên và ăn khi nóng. Đây là món bổ thận tráng dương bằng cật lợn rất tốt cho nam giới hay bị tiểu đêm.

Như vậy, sau phải viết này thì các bạn đã biết được những món ăn bổ thận tráng dướng bằng cật lợn rồi. Nhưng bên cạnh những món ăn này thì các bạn cũng nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*