Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt tại Hà Nội? Những địa chỉ đáng tin cậy bạn nên biết

Với tất cả mọi người trong chúng ta ai cũng vậy, khi mình mắc căn bệnh nào đó thương nghĩ ngay tới cách điều trị và bệnh viện nào có thể điều trị bệnh của mình tốt nhất? Với căn bệnh sỏi thận cũng vậy, bệnh nhân nào cũng mong muốn mình có thể được chữa khỏi bệnh và tìm mình nơi thăm khám và điều trị một cách tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mổ sỏi thận ở bệnh viện nào là tốt tại Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào là tốt nhất
Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào là tốt nhất

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt tại Hà Nội?

Ở địa bàn Thành phố Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế và các phòng khám nhưng không phải tất cả đều có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để có thể sẵn sàng cho một ca phẫu thuật mổ sỏi thận. Ở bài viết này chúng tôi sẽ điểm của cho bạn Top 6 bệnh viện có thể giúp bạn mổ sỏi thận một cách an toàn và đạt hiệu quả trong điều trị cao nhất.

Bệnh viên trung ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 được thành lập ngày 1/4/1951, trực thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam là một trong những cơ sở y tế khám chữa bênh uy tín, đáng tin cậy ở khu việc miền Bắc, bệnh viện với đầy đù trang thiết bị y tế hiện đại, thêm đội ngũ Quân Y, Y tá có chuyên môn cao đã thực hiện thành công và chính xác kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại dù cho ca mổ sỏi thận của bạn có phức tạp đến đâu thì tỉ lệ thành công là rất cao.

Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mổ sỏi thận ở viện 108
Mổ sỏi thận ở viện 108

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn và có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại khu vực miền Bắc, với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề và chuyên môn cao. Các bác sỹ chuyên khoa tại Bệnh viện Bạch Mai tiến hành thăm khám và điều trị mổ sỏi thận luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Đến bệnh viện bạn sẽ được thăm khám và xét nghiệm tất cả các bước trong quá trình điều trị sỏi thận. Thế nên, bạn không cần phải lo lắng về bệnh tình của mình khi điều trị tại bệnh viện.

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện 103 – Mổ và điều trị sỏi thận ở bệnh viện 103

Quay trở lại với câu hỏi :”Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt?”. Bệnh viện 103 được coi là bệnh viện đa khoa loại 1, với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo và được huấn luyên chuyên môn và nghiệp vụ công tác trong môi trường Quân Đội. Đây là nơi để bạn đáng gửi sự tin tưởng để điều trị căn bệnh sỏi thận của mình.

Địa chỉ bệnh viện 103: Số 261, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện Quân Y 103
Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Xanh – Pôn

Bệnh viện Xanh – Pôn với đội ngũ y bác sỹ tận tâm với công việc và có tay nghề cao, đây là bệnh viện được đánh giá rất nhiều về phong cách phuc vụ, cũng như chất lượng trong quá trình điều trị và thăm khám của bệnh nhân tại bệnh viện được mọi người đánh giá rất cao. Việc bạn lựa chọn mổ sỏi thận ở bệnh viện bởi các bác sĩ lành nghề là một trong những lựa chọn tốt mà bạn cần xem xét.

Địa chỉ bệnh viện Xanh – Pôn: Số 12 Chu Văn An, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Xanh Pôn tại Hà Nội
Bệnh viện Xanh Pôn tại Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Đại Học Y Hà Nội không chỉ là nơi đào tạo đội ngũ bác sỹ giỏi mà bệnh viện còn là nơi tham khám và điều trị bệnh uy tín và chất lượng phục vụ cũng được đánh giá rất tối từ phải những bệnh nhân đã được thăm khám. Với sự chuyên môn hóa và những trang thiết bị, cở sở vât chất hiện dại, bệnh viện chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân phải phẫu thuật mổ sỏi thận.

Địa chỉ bệnh viện Đại Học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện đầu ngành trong hệ thống y tế của VNPT với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ công nhân viên ngành Bưu Điện và cộng đồng. Trong những năm vừa qua bệnh viện bưu điện không ngừng liện tục phát triển và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao,mà còn liên tục cải tiến trang thiết bị để phục vụ cho công tác chữa bệnh.

Với thế mạnh về lĩnh vực phẫu thuật thận, tiết niệu. Phẫu thuật tán sỏi tiết liệu, mổ nội soi phì đại tiền liệt tuyến, lấy sỏi thận qua da,… đạt rất nhiều những thành công và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị.

Địa chỉ bệnh viện Bưu Điện: Số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bệnh viện Bưu Điện
Bệnh viện Bưu Điện

Bài viết trên đã chỉ cho bạn Top 6 những bệnh viện có thể giúp bạn điều trị căn bệnh của mình, còn rất nhiều những co sở y tế khác có thể giúp bạn có thể chữa khỏi căn bệnh sỏi thận. Vậy với câu hỏi mổ sỏi thận ở bệnh viện nào là tốt nhất? đã giải đáp cho bạn được những khúc mắc. Chúc bạn tìm được nơi điều trị tốt nhất và một điều chúng tôi muốn nói nữa là Chúc bạn sớm khỏi bệnh !!!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*